กระดาษเช็ดปาก เปลี่ยนชีวิต

กระดาษเช็ดปาก เปลี่ยนชีวิต

how-to-winrich-from-football-8

กระดาษเช็ดปาก เปลี่ยนชีวิต เหตุผลเดียวของเจอร์ราร์ด

กระดาษเช็ดปากเปลี่ยนชีวิต เลียวเนลเมสซี  สัญญาใจที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์ความฝันของเด็กน้อย จากอาร์เจนตินาเหตุผลที่เมสซี่อยู่กับบาร์เซโลน่าเพียงสโมสรเดียว กระดาษเช็ดปากที่เปลี่ยนแปลงโลกฟุตบอล ไปตลอดกาล เนสซีมีความฝันอยากเป็นนักฟุตบอล ตั้งแต่เด็กอายุ 11 ขวบเขาถูกไม่ได้ใช้ว่าเป็นโรคเกี่ยวกับการเจริญเติบโต ที่จะพบเพียง 1 ใน 20 ล้านคนเท่านั้นและต้องฉีดยาทุกวัน เพื่อให้อาการดีขึ้นแต่ค่าใช้จ่ายมันเกินปัญญา ที่พ่อแม่จะจ่ายเงินรักษาและทางออกเดียวของพวก เขาคือสโมสรฟุตบอลอย่างไรก็ตามแม้ฟรีเท้าของ Messi จะเก่งกาจขนาดไหนแต่ก็ถูกปฏิเสธ ด้วยค่าใช้จ่ายหนี้มหาศาลไม่มีทีมไหนในอาร์เจนตินา ที่กล้าเสี่ยงกับเขาเลยสโมสรนีเวลล์โอลด์บอยส์ RB88

ตอนแรกตกลงจะช่วยเหลือเรื่องค่ารักษา

ที่ตอนแรกตกลงจะช่วยเหลือเรื่องค่ารักษา แต่ก็ไม่สามารถทำได้ตามที่ตกลงกันไว้ และริเวอร์เพลทที่แสดงความสนใจในตัวเมสซี่ แต่ก็ไม่กล้าเสี่ยงกับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับเด็กคนนี้ ค่าใช้จ่ายเดือนละ 1,000 สหรัฐรพ. ที่ทำงานโรงงานและแม่ที่เป็นพนักงาน ทำความสะอาดแทน สโมสรฟุตบอลก็ไม่กล้าเสี่ยง ความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลของเจ้าหนูเมสซี่มันดู เลือนลางลงไปทุกทีแล้วมันเหลือเพียงความหวังสุดท้าย คือการส่งเทปการเล่นฟุตบอลของเมสซี่ให้กับบาร์เซโลน่า

และนั่นคือแสงสว่างสุดท้ายแล้วจริงๆ หลังจากนั้นถูกส่งออกไปแล้วสิถูกเชิญมาทดสอบฝีเท้า ที่สเปนเพียงแค่ 2 นาทีที่เด็กคนนี้ลงไปโลดแล่นในสนาม กลางทะเลสาบที่ปรึกษาของสโมสรบาร์เซโลน่า รู้ทันทีว่าเขาต้องเซ็นสัญญากับเด็กคนนี้ให้ได้เพราะนี่อาจเป็นนักเตะที่ร้อยปีจะมีสักคนเลยคนนี้คืออัจฉริยะโรงหนังเลเซอร์ตัดสินใจเสนอแนะที่ให้กับสโมสรทันทีได้อย่างไรก็ตามผู้บริหารทุกคนตอบปฏิเสธเพื่อพวกเขามองเห็นแต่ข้อเสียในการเซ็นสัญญากับเด็กคนนี้ทั้งบาร์เซโลน่าต้องแบกรับภาระหลายอย่าง ต้องหาที่พักให้กับครอบครัวแฟนต้องจ่ายเงิน แล้วสโมสรก็มีเด็กเยาวชนในลามาเซีย อยู่แล้วมันไม่มีเหตุผลอะไรเลยต้องเซ็นสัญญากับเมสซี่ ทุกอย่างมันกินเต็มเป็นอุปสรรคมากมาย background eraser ก็ทำทุกวิถีทางเพื่อให้สโมสรเซ็นสัญญา กับเมสซี่ให้ได้แต่สุดท้ายมันก็ไม่เป็นผล ไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับเด็ก ที่มีค่าใช้จ่ายมหาศาลขนาดนี้

เวลาผ่านไปสัญญาก็ยังไม่ได้เซ็น

ระยะเวลาผ่านไปสัญญาก็ยังไม่ได้เซ็น ข้อเสนอก็ไม่ได้รับการตอบรับมาทำให้ครอบครัวเมสซี่ รอไม่ไหวอีกต่อไปแล้วและการเจรจาครั้งสุดท้าย ของทั้งสองฝ่ายจึงเกิดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในวันนั้นพ่อของเมสซี่พูดขึ้นมาด้วยความโมโหว่า โอจะไปจากที่นี่แล้วเมื่อ Garena ซักเห็นแบบนั้นเขาจึงหยิบกระดาษเช็ดปาก จัดโต๊ะอาหารร่างสัญญาขึ้นมาฉบับนึงด้วยเขาเขียนข้อความ ลงไปบนกระดาษแผ่นนั้นว่า ผมก็เลยซัดเลขาธิการฝ่ายเทคนิคของบาร์เซโลน่า ถึงแม้ว่ายังมีความเห็นบาง
ประการ ที่ยังคะแย่งกันและมีขนไม่เห็นด้วย แต่ผมจะทำทุกวิถีทางเพื่อเซ็นลีโอเนลเมสซี่ให้ได้ การ์เด้นรีสอร์ทสัญญาฉบับนั้นมันเป็นสัญญาใจ ระหว่างสโมสรที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกกับเด็กน้อยคนหนึ่ง

และหลังจากวันนั้นไม่มีใครคาดคิดว่ากระดาษเช็ดปาก จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของบาร์เซโลน่าไปตลอดกาล ด้วยคนนะที่พวกเขาเซ็น มาร่วมทีมก้าวสู่การเป็นดาว ยิงสูงสุดตลอดกาลของสโมสรตำนานอันดับ 1 ในหน้าประวัติศาสตร์พร้อมกับความสำเร็จมากมาย นับไม่ถ้วนจากเด็กที่ไม่มีใครกล้าเสี่ยง จนถึงตอนนี้เลี้ยงแมวเมสซี่เลือกเล่นให้กับทีมไหนก็ได้ ในโลกเขาเป็นนักเตะที่ประเมินค่าไม่ได้ แต่เขาเลือกที่จะอยู่กับบาร์เซโลน่าเพียงสโมสรเดียว เพราะสัญญาฉบับนั้นมันเปลี่ยนชีวิต

เพราะการเลี้ยงสัตว์ที่เชื่อใจในตัวเขา และทำทุกอย่างเพื่อเซ็นสัญญากับเขาให้ได้ จนสโมสรบาร์เซโลน่าเห็นคุณค่าในตัวของ Messi ในวันที่เขาไม่มีแม้แต่อนาคตมันจึงไม่มีเหตุผลอะไรเลย เมื่อถึงวันที่เขามีเพียบพร้อม ทุกอย่างเขาจะทิ้งสโมสร ที่สร้างชีวิตสร้างอนาคตให้ทุกสิ่งทุกอย่าง สโมสรที่สร้างความฝันของเขาให้กลายเป็นจริง ความฝันในการเป็นนักฟุตบอล บาร์เซโลน่ามอบทุกสิ่งทุกอย่าง แม้แต่ในวันที่ผมไม่มีใครสนใจผมไม่เคย อยากเล่นให้กับทีมไหนในโลกเพราะผมจะอยู่ที่นี่ตลาด ที่สโมสรแห่งนี้ต้องการเลียวเนลเมสซี