ตำนานบทใหม่ในประวัติศาสตร์

ตำนานบทใหม่ในประวัติศาสตร์

ตำนานบทใหม่ในประวัติศาสตร์

ตำนานบทใหม่ ในประวัติศาสตร์ชาตินักเตะ นับร้อยนับพัน แจ็คพอตสะสมเกมสล็อต จากการแข่งขันนับครั้งไม่ถ้วน และมีเพียง 11 คนเท่านั้นที่ได้เขียน ตำนานบทใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์ ตำนาน 11 ผู้เล่นแห่งปี กับนักเตะที่ดีที่สุด ในตำแหน่งนั้นๆ แต่อย่างไรก็ตามว่าจะได้ก้าวมายืนในจุดนี้ มันไม่เคยมีเรื่องที่ ง่ายเลยและนี่คือ เส้นทางของ 11 นักฟุตบอลที่สร้างตำนานบทใหม่ ตำนานในหน้าประวัติศาสตร์ RB88

ในตำแหน่งผู้รักษาประตู รางวัลมันตกเป็นของชายคนหนึ่ง ที่ต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองมาทั้งชีวิต จากเด็กที่เคยผอมแห้งมีแต่ความผิดพลาด เป็นจุดอ่อนของทีม ต้องฝึกซ้อมท่ากลางคำครหา และเสียงวิจารณ์ มากมายสู่การสถาปนา ตัวเองกลายเป็นหน้าประวัติศาสตร์ จากลูกจริงๆๆที่เคย ไหลเข้าประตู tsukasa ปาฏิหาริย์ครั้งแล้วครั้งเล่า การปฏิเสธทุกอย่างนับครั้งไม่ถ้วน การซุปเปอร์เซฟ จนถึงณวินาทีนี้ มันคงไม่มีอะไรที่ต้องพิสูจน์ กันอีกแล้วเสื้อหมายเลข 1 กับตัวอักษรสั้นๆเพียง 5 ตัว ในตำแหน่งผู้รักษาประตู ยอดเยี่ยม ดาบิดเดเคอา เจ้าของคำกล่าวที่ว่า โคมยังไม่ใช่ผู้รักษาประตู ที่เก่งที่สุดแต่ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อก้าวไปถึงจุดนั้น ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมดาบิดเดเคอา

ได้ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค มันเป็นของชายที่เกิดเจ้าหน้าที่สุด ในตำแหน่งกองหลัง ในช่วงปีที่ผ่านมาเขาคืออดีตเด็กล้างจานในร้านอาหาร ที่เกือบถูกปล่อยตัวออกจากทีมเยาวชน พอได้เป็นนักเตะคนออกบวชพบเนื้อร้ายที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตแต่ ณ ตอนนี้เขาคือหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก ด้วยความแข็งแกร่งสุขุมทรงพลังแฟชั่นร่วมกับเกมชายผู้เข้ามายกระดับยอมรับ ของลิเวอร์พูลและกลายเป็นหัวใจสำคัญของปราการหลัง นักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งของหลานเวอร์จิลฟานไดค์ กองหลังในตำนานที่หลายคน ขนานนามว่าชายคนนี้แหละ Center Back ที่ดีที่สุดในโลกเวอร์จิลฟานไดค์

ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คอีกคน คือดาวรุ่งจากฝรั่งเศส ที่ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุด การพัฒนาการอย่างก้าวกระโดดความเชื่อเกี่ยวการเข้าประทะและความสำเร็จที่มันเกินกว่าเด็กอายุ 25 ปีจะจินตนาการไม่ว่าจะเป็นถ้วยยูฟ่าแชมป์เปียนลีก หรือแชมป์ฟุตบอลโลกเขาล้วนมีส่วนสำคัญ ทั้งนั้นนักฟุตบอลยอดเยี่ยม ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คราฟาเอลวารานส่วนในตำแหน่งแบ็คซ้ายมันเป็นของเด็กที่เกือบเลิกเล่นฟุตบอลไปแล้ว ในชีวิตสู่การสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองและตำแหน่งตัวจริงในทีมราชันชุดขาวนี่คือนักฟุตบอล

ในตำแหน่งแบ็คซ้าย ที่เล่นเกมรุกดีที่สุดในโลก ศักยภาพที่อยู่ในจุดสูงสุด หลายหัวปลีประวัติศาสตร์มากมายที่ถูกเขียนจากฝีเท้าของชายคนนี้นักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งแบ็คซ้ายมาร์เซโล่เจ้าของคำกล่าวที่ว่าความจริงในตัวผมคือผมแทบจะไม่ต้องการอะไรเลย ผมขอแค่ฟุตบอลเท่านั้นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งแบ็คซ้ายมากในโลกได้ตำแหน่งกองหลังคนสุดท้ายเขาคือเด็กที่ใฝ่ฝันจะเล่นให้กับเรอัลมาดริดจนได้ก้าวสู่การเป็นกัปตัน ของที่เขารักความด้านความแข็งแรงการเขียนประวัติศาสตร์กฎหมายให้กับวงการลูกหนัง นี่คือหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์กองหลังแห่งยุคสมัยทั้งในด้านที่เท้าความสำเร็จและการสร้างตำนานนักฟุตบอลยอดเยี่ยม ตำนานบทใหม่ในประวัติศาสตร์

ในตำแหน่งกองหลังเซกิโอรามอสเจ้าของคำกล่าวที่ว่าจงอย่ายอมแพ้ ในสิ่งที่คุณใฝ่ฝันนักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งกองลาซิโอรามอส ได้ตำแหน่งกองกลางตัวรับมันเป็นของชายที่โดนปฏิเสธมาทั้งชีวิต กับเส้นทางนักฟุตบอลที่ต้องพบแต่คำว่าล้มเหลว แต่เขาไม่เคยแม้แต่จะคิดล้มเลิกย้อนกลับไป 5 ปีที่แล้ว ไม่มีใครรู้จักชื่อของเขาด้วยซ้ำเขาเป็นกองกลางที่สูงเพียง 168 เซนติเมตรแต่ด้วยความขยันทุ่มเททำเพื่อทีมด้วยชีวิตจนมีคำกล่าวที่ว่า ที่ไหนมีบอลที่นั่นมีชายคนนี้ เขาเป็นส่วนสำคัญที่ที่จะขาดไม่ได้ 1 ในกองกลางตัวรับที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์แชมป์โลก พูดของตนนักฟุตบอลยอด collocation คำกล่าวที่ว่าผมไม่เคยเปลี่ยนปลายชีวิตของผม มีแค่การเดินทางไปซ้อมและก็กลับบ้านมันมีแค่นี้จริงๆนะฟุตบอลยอดเยี่ยม

ในตำแหน่งกองกลางตัวรับเอ็นโกโล่ ก็องเต้ได้ตำแหน่งจอมทัพแดนกลางมันเป็นของชายคนนึงที่ต้องลี้ภัยสงครามตั้งแต่เด็กที่บ้านยากจนขนาดที่ว่าไม่มีเงินซื้อรองเท้าสตั๊ดต้องใส่ลูกบอลจากเศษกระดาษโดนปฏิเสธจากเยาวชน เคยถูกโหวตว่าเป็นการเซ็นสัญญาที่แย่ที่สุดแต่หน้าตอนนี้เขาคือหัวใจในแดนกลางของราชันชุดขาวครับ ก่อนที่หาใครเปรียบเทียบได้ยากหนึ่งในมีสิวที่ดีที่สุดในโลกคู่สร้างเทพนิยายของโครเอเชียและชายคนแรกในรอบ 10 ปีที่พังงาคว้ารางวัลอย่างบรมเจ้าของตำแหน่งจอมทัพคือชายที่มีชื่อว่าลูก้าโมดริชเจ้าของคำกล่าวที่ว่าจงเชื่อมั่นในตัวเองต่อให้ไม่มีใครเชื่อก็ตามนักฟุตบอลยอดเยี่ยม

ในตำแหน่งกองกลางลูก้าโมดริชได้ตำแหน่งกองกลางคนสุดท้ายจากคนที่ไม่เคยดีพอสําหรับเชลซีโดนขายเพราะคำว่าเด็กเกินไปสู่กองกลางที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกความเหลือฉัน canarias การยิงไกลเขาทำลายสถิติมากมายกับสโมสรเขาพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ลีกคว้าอันดับที่ 3 ในฟุตบอลโลกเจ้าของรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งกองกลางเควินเดอบรอยน์ที่แม้แต่คู่แข่งอย่างนี้เดชาตายังกล่าวยกย่องว่านี่แหละผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกนักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งกองกลางเควินเดอบรอยน์ได้ตำแหน่งของหน้าเจ้าของรางวัลนี้ถูกขนานนามว่าเด็กนรกเพราะเขาคือเด็กอายุเพียง 20 ปีคนหนึ่งที่ยิงประตูในนัดชิงชนะเลิศ World Cup วัดห้วยแชมป์ฟุตบอลโลกค่าตัวแพงเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์มีชื่อเข้าชิงบัลลงดอร์และประสบความสำเร็จมากมายเกินกว่าเด็กอายุเพียงเท่านี้จะจินตนาการจังหวะสามขาความเย็นความเร็วที่ชี้กระชากเด็กคนนี้คือปรากฏการณ์คือตำนานบทใหม่อย่างแท้จริงนักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งของหน้าเจ้าของคำกล่าวที่ว่าจงตั้งเป้าหมายไว้ที่ดวงจันทร์เพราะแม้ไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างน้อยคุณจะได้สัมผัสก้อนเมฆคีเลียนเอ็มบัปเป้และ

สุดท้าย 2 นักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งของหน้าที่ยืนอยู่ในจุดสูงสุดนับทศวรรษแล้วมันไม่มีอะไรที่ต้องพิสูจน์กันอีกแล้วตั้งแต่เริ่มต้นเส้นทางลูกหนังการต่อรูปวาดวันมาทั้งชีวิตตำนานของเด็กตัวเตี้ยกับไอ้เด็กขี้ก้างคนนึงสูตร 2 ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลชาย 2 คนที่ไม่ต้องมีคำบรรยายถึงความสำเร็จประวัติศาสตร์และตํานานที่ถูกเขียนขึ้น 2 นักฟุตบอลยอดเยี่ยมในตำแหน่งของหน้าคริสเตียโน่โรนัลโด้และลิโอเนลเมสซี่และตำแหน่งพิเศษสำคัญกูเล่นคนสุดท้ายที่มาจากเราแฟนบอลเขาคือชายผู้เป็นฝันร้ายของกองหลังนี่คือความมหัศจรรย์ของสแตมฟอร์ดบริดจ์เอเดนอาซาร์ในท้ายที่สุดแล้วทั้งหมด 12 คนก็ต้องนานที่ถูกเขียนขึ้นในประวัติศาสตร์ภายใต้ชื่อนักเตะยอดเยี่ยมประจำปี 2019 และสามารถ 2003 ยอดเยี่ยมความเก่งกาจของพวกเขาด้วยตัวเองกลับกี่โมงอ่ะเฮียปี 2019 ในเกม FIFA Online 4 กับทีมแห่งตำนานที่คุณสามารถสร้างขึ้นเองตามหน้ากฎหมายในประวัติศาสตร์